Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam
12/03/2015

KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT MIỀN NAM

 

Ngày 28/7/2014, Thầy và trò trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam hết sức hân hoan, phấn khởi trong ngày kỷ niệm 6 năm thành lập trường (28/7/2008 - 28/7/2014)

Sau 6 năm phấn đấu và phát triển, Nhà trường đã từng bước trưởng thành và khẳng định chất lượng giáo dục, khẳng định vị trí trong hệ thống giáo dục của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Trong xu thế hội nhập, điều kiện học tập ngày càng mở rộng, đội ngũ giáo viên nhà trường luôn ý thức việc nỗ lực đổi mới phương pháp, cập nhật tri thức, phát triển kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, học sinh nhà trường trong từng bài giảng.

 

Nhìn lại chặng đường 6 năm qua, thầy và trò Nhà trường hết sức tự hào với những kết quả đã đạt được, bên cạnh đó, nhà trường cũng tích cực đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực hoàn thiện chương trình, kế hoạch đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn xã hội.

Năm 2014, Nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo 3 ngành mới: Dịch vụ pháp lý, Thiết kế nội thất, Công nghệ kỹ thuật kiến trúc. Đây vừa là nhiệm vụ, vừa là cơ hội để cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu, phát triển và trưởng thành.

 

 Trong dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý lãnh đạo, quý cơ quan, các đơn vị, cá nhân, quý thầy cô, các em sinh viên, học sinh Nhà trường từ các niên khóa đã gửi lời chúc mừng Nhà trường trong ngày Kỷ niệm 6 năm thành lập.

Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm quý báu, sự quan tâm các cơ quan, đơn vị, cá nhân để Nhà trường tiếp tục đạt được những thành tựu ngày càng to lớn hơn, trở thành địa chỉ tin cậy, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho Thành phố và cho đất nước.

Một số hình ảnh: 
Thông báo mới
Điểm tin
Top