Lịch thi đấu World Cup 2018 Excel - Lịch trực tiếp các trận đấu WC 2018 tại Việt Nam
14/06/2018

Chỉ còn vài ngày nữa là các trận đấu World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga. Để cung cấp đầy đủ Lịch trực tiếp các trận đấu WC 2018 tại Việt Nam tới các bạn hâm mộ bóng đá CMN tổng hợp và chia sẻ Lịch thi đấu World Cup 2018 dưới dạng file Excel, PDF và Word để các bạn yêu bóng đã có thể tải về và theo dõi.

World Cup 2018 sẽ bắt đầu khởi tranh từ 14/6 ở Nga với sự góp mặt của 32 đội tuyển xuất sắc nhất tới từ 4 châu lục, tổng hợp sẽ có tất cả 64 trận đấu diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV của đài phát thanh truyền hình Việt Nam.

Các kỳ World Cup thường được tổ chức 4 năm 1 lần vào khoảng đầu tháng 6 đến đầu tháng 7, đây là môn thể thao vua có lượng người hâm mộ lớn trên toàn thế giới và luôn diễn ra sôi động, cuồng nhiệt, hấp dẫn. Tuy nhiên, thời gian này cũng là dịp mà các bạn học sinh THPT lớp 12 bước vào giai đoạn ôn tập cho kỳ thi THPT Quốc Gia, còn các bạn sinh viên cũng đang trong gian đoạn thi kết thúc học phần học kỳ 2. CMN chúc các bạn sắp xếp thời gian thật tốt để đảm bảo kết quả tốt nhất cho kỳ thi của mình nhưng vẫn có thể theo dõi những trận đấu mà mình yêu thích.

Tải file Excel Lịch thi đấu World Cup 2018 theo giờ Việt Nam TẠI ĐÂY

Tải file Word Lịch thi đấu World Cup 2018 Theo giờ Việt Nam TẠI ĐÂY

Tải file PDF Lịch thi đấu Word Cup 2018 theo giờ Việt Nam TẠI ĐÂY

tham khảo nguồn: vietnamnet,bongdaplus

Ban truyền thông CMN


 
Thông báo mới
Điểm tin
Top