Tin học ứng dụng

25 động từ Tiếng Anh bạn cần biết khi soạn thảo e-mail

14/06/2017
"To apologize", "to appreciate", "to complain" là những động từ thường dùng trong email tiếng Anh thương mại.
Phân biệt 'learn' và 'study'

19/05/2017
"Learn" hàm nghĩa rộng hơn "study" rất nhiều, bao gồm việc học để có kiến thức hoặc kỹ năng thông qua tất cả phương pháp, như nghiên cứu, luyện tập, trải nghiệm...
Những cặp từ ngược nghĩa thường dùng trong tiếng Anh

10/04/2017
Far-near, Soft-hard, bent-straight, wet-dry là những cặp từ ngược nghĩa thường bắt gặp trong các cuộc hội thoại, hay trong những bài thi tiếng Anh.
Cách chia sẻ máy in trong mạng nội bộ (mạng Lan)

01/04/2017
Bài viết hướng dẫn một trong những cách chia sẻ máy in trong mạng Lan (mạng nội bộ) dễ thực hiện nhất, ngoài ra còn có một số phương pháp khác để chia sẻ máy in trong mạng Lan (mạng nội bộ)
Hướng dẫn cách cài máy in cho máy tính win 7

01/04/2017
Hướng dẫn cụ thể từng bước thiết lập kết nối và máy in với máy tính win 7 (hệ điều hành win 7), nêu máy bạn cài các bản win khác bạn cũng làm theo các bước tương tự để cài đặt máy in cho máy tính
10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho học sinh, sinh viên

16/03/2017
Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.
Tài liệu hướng dẫn ôn Tin học B phần word - excel - powerpoint

14/06/2016
Chương trình TIN HỌC B bao gồm các nội dung về Internet, Word, Excel, Powerpoint căn bản và nâng cao. Tài liệu hướng dẫn sử dụng chương trình MS Office 2010 để minh họa
Cách nhận biết loại từ trong câu tiếng anh

20/05/2016
Cách nhận biết loại từ trong câu tiếng anh theo vị trí của từ đang đứng là một trong những phương pháp học tiếng Anh đem lại một nền tảng về ngữ pháp vững chắc dành cho các bạn muốn sử dụng thành thạo các loại từ trong tiếng Anh.
6 cách học tiếng anh cực tốt dành cho người đi làm

24/01/2017
6 cách học tiếng anh cực tốt dành cho người đi làm: Học tiếng Anh đối với những người vừa đi học vừa đi làm là một việc cực khó khăn. Vậy làm cách nào để bạn có thể học tiếng Anh tốt hơn trong khi quá bận rộn như vậy?
Bảy nguyên tắc giúp bạn học tiếng anh nhanh và hiệu quả

31/05/2016
Khám phá cách học tiếng anh hiệu quả cũng như các kỹ năng và phương pháp học giỏi tiếng anh dành cho người mất căn bản hoặc người mới bắt đầu học tiếng anh cơ bản và tiếng anh giao tiếp