Trường Cao đẳng KT-KT Miền Nam: Xét tuyển cho thí sinh tốt nghiệp THPT
21/03/2016

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể trúng tuyển và nhập học hệ Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam.

Với xã hội hiện nay, ĐH không phải là con đường duy nhất để bước vào đời. Thí sinh hãy xác định cho mình một hướng đi đúng đắn và phù hợp, lựa chọn cơ hội phát triển cho mình với các kỹ năng mà thị trường lao động cần để sẵn sàng hòa nhập vào xã hội bên ngoài.

CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam: xét tuyển cho thí sinh tốt nghiệp THPT
Sinh viên trường CĐ KTKT Miền Nam

Đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

Hiểu được nhu cầu của nhiều thí sinh và nhu cầu của xã hội, Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam đã tập trung đào tạo hệ CĐ chính quy với những ngành mũi nhọn như: Dược sỹ, Điều dưỡng, Tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh (QTKD) (gồm các chuyên ngành: QTKD bất động sản, QTKD thương mại, kinh doanh quốc tế, QTKD tổng hợp), CN KTCT xây dựng, quản lý đất đai, Sư phạm mầm non...Trong năm học này (2016-2017), trường tuyển 1.500 chỉ tiêu hệ CĐCQ.

Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở, nguồn nhân lực, Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Trường tọa lạc tại quận Gò vấp, TP.HCM được đầu tư đầy đủ trang thiết bị cho các hòng học lý thuyết, hệ thống phòng học được lắp đặt máy lạnh tiện nghi, toàn bộ khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên truy cập internet miễn phí mọi lúc mọi nơi..., phòng thí nghiệm tiên tiến cho tất cả các ngành, thư viện đa dạng các đầu sách, đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ vững chuyên môn giàu kinh nghiệm thực tế. Khi tốt nghiệp sinh viên nhận được bằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc, được học liên thông lên ĐH trên cả nước.

>>>Bài đăng trên báo tuổi trẻ: http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/cung-ban-chon-truong/20160313/cd-kinh-te-ky-thuat-mien-nam-xet-tuyen-cho-thi-sinh-tot-nghiep-thpt/1066366.html