Học Cao đẳng: Lựa chọn vừa sức
23/04/2018

Với xu hướng vận động và phát triển của kinh tế hiện nay, sau tốt nghiệp THPT lựa chọn học Cao đẳng hợp với sức học và điều kiện kinh tế gia đình cũng là một sự lựa chọn đúng đắn của đa số các em học sinh THPT, vì sao? Vì việc vào học Cao đẳng là không khó, đa phần các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học; Thời gian đào tạo ngắn hơn chỉ từ 2.5-3 năm với mức học phí cũng ít hơn, tỉ lệ sinh viên có việc làm cao hơn, . . .

Trường Cao đẳng Miền Nam, nơi đào tạo chất lượng, uy tín với những ưu điểm sau:

-        Phù hợp với trình độ và điều kiện của đa số học sinh hiện nay. Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành, mang tính thực tiễn cao, không chỉ là dạy lý thuyết.

-        Thời gian đào tạo: từ 2 năm hay 3 năm. Ra trường dễ dàng tìm được việc làm.

-        Giảng viên là các chuyên gia trong các doanh nghiệp chuyên ngành tài chính - ngân hàng, Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Quản lý đất đai, Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Dược sĩ, bác sĩ...

-        Được thực tập tại các bệnh viện, doanh nghiệp trong và ngoài nước, nơi cần những kỹ thuật viên, cử nhân có tay nghề.

-        Mức học phí thấp phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam.

-        Có nhiều cơ hội đi lao động và học tập tại nước ngoài như: Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc...

Chọn trường và ngành chính là chọn tương lai cho chính cuộc đời mình. Với chương trình và mục tiêu đào tạo rõ ràng, chuyên biệt, trường luôn chủ động cùng bạn bước những bước thật vững chắc. “Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, với khối kiến thức, kỹ năng thực tiễn được trang bị, sinh viên sẽ tự tin cho công việc sau khi ra trường, đồng thời trưởng thành hơn để bước tiếp con đường tương lai phía trước” Hiệu trưởng trường chia sẻ.


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top