Cách ôn thi hiệu quả trong thời gian ngắn

22/05/2016
Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 đang đến gần, làm thế nào để ôn thi hiệu quả trong thời gian ngắn? Dưới đây trích lại bài viết đã có từ lâu nhưng vẫn rất có giá trị để các bạn thí sinh tham khảo.
Dinh dưỡng đúng cách sĩ tử mùa thi

20/05/2016
Càng cận ngày thi, các sĩ tử càng bù đầu với lịch học kín mít ở trường, học thêm ở nhà. Áp lực tâm lý không chỉ đè lên vai học sinh mà cả các bậc phụ huynh.
Thi THPT Quốc gia 2016 - Thí sinh vào giai đoạn nước rút

19/05/2016
Thời điểm này học sinh lớp 12 cả nước đã hoàn tất thi học kỳ 2 và bước vào giai đoạn chạy đua với thời gian để tập trung ôn thi. So với những năm trước, thí sinh không ồ ạt đổ xô về các trung tâm luyện thi cấp tốc mà chọn ôn thi ở các trường THPT đang học.
Ôn luyện thế nào để làm tốt bài thi môn Ngữ Văn

17/05/2016
Kỳ thi THPT quốc gia đang đến rất gần, theo thông báo chính thức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, cấu trúc đề thi hầu như không có sự thay đổi so với 2015. Chính vì thế, đây là thời điểm học sinh lớp 12 cần phải có kế hoạch ôn tập thật khoa học, kỹ năng làm bài thật...
Xét tuyển đại học năm 2016: Những điểm quan trọng thí sinh cần lưu ý

16/05/2016
Ngoài đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến, thí sinh vẫn được đăng ký xét tuyển qua bưu điện hay các hình thức khác do trường đại học quy định.
Phần mềm xét tuyển chung không ảnh hưởng đến thí sinh

14/05/2016
Bộ GD&ĐT quy định về việc xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016 sẽ áp dụng phương pháp sử dụng phần mềm xét tuyển chung tuy nhiên việc xét tuyển này sẽ không ảnh hưởng đến thí sinh.
Bộ Giáo dục thay đổi phương thức xét tuyển đại học, cao đẳng

13/05/2016
Chiều 12/5, Bộ Giáo dục cho biết sẽ cung cấp phần mềm dùng chung cho nhiều đại học, cao đẳng để thí sinh đăng ký xét tuyển. Phần mềm này tự động lọc thí sinh trúng tuyển, sau đó cung cấp lại dữ liệu cho các trường.
Giấy báo dự thi nhận ở đâu và khi nào nhận?

12/05/2016
Khi nào có giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2016 và nhận giấy báo dự thi ở đâu là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh quan tâm và lo lắng (dù là thí sinh đang học lớp 12 hay thí sinh tự do).
Các bước khi đăng nhập hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn

12/05/2016
Để giúp học sinh nắm rõ từng bước và các chức năng trên trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn ban tuyển sinh của Tuyensinh247.com sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết như sau
Bộ môn Du Lịch - Trường Cao đẳng Miền Nam với chương trình khảo sát TOUR thực tế tại Bình Định

10/05/2016
Nhằm phục vụ công tác đào tạo nhóm ngành Du lịch, trung tuần tháng 4 năm 2016, Bộ môn Du lịch trường Cao đẳng Miền Nam thực hiện chuyến khảo sát chương trình tour đào tạo thực tiễn tại địa bàn tỉnh Bình Định.