Bản tin Cao đẳng Miền Nam 14/5/16: Tuyển dụng của công ty Xây dựng và Địa ốc Kim Phát
14/05/2016

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh đảm nhận công việc trưởng nhóm kinh doanh, nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng, . . .

Trưởng nhóm kinh doanh

-        Trực tiếp tham gia vào công tác bán hàng và hỗ trợ đội ngũ nhân viên kinh doanh trong nhóm.

-        Đào tạo và huấn luyện nhân viên mới, hỗ trợ tích cực nhân viên trong tư vấn khách hàng.

-        Thiết lập và xây dựng chương trình bán hàng, xúc tiến quá trình ký hợp đồng với khách hàng.

-        Quản lý hoạt động kinh doanh của các thành viên thuộc nhóm.

-        Đàm phán và ký kết hợp đồng.

. . . .

Trưởng nhóm kinh doanh

Nhân viên kinh doanh

-         Khảo sát thực tế thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh về sản phẩm; đánh giá thị trường và khách hàng tiềm năng của từng dự án riêng biệt.

-         Triển khai kế hoạch bán hàng và các chương trình bán hàng thuộc dự án của Công ty.

-         Tư vấn khách hàng mua - bán các dự án đất nền.

-         Giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan dự án.

-         Cung cấp, tư vấn đầy đủ thông tin sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

. . . .

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên chăm sóc khách hàng

-        Giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, thuyết trình có sức thuyết phục.

-        Năng động, sáng tạo, kiên trì, có ý chí cầu tiến.

-        Giọng nói dễ nghe, có sức truyền cảm.

- Ưu tiên sinh viên mới ra trường, đi làm sẽ được đào tạo.

Nhân viên Chăm sóc khách hàng

Chuyên viên tư vấn

-        Tư vấn, chăm sóc khách hàng có nhu cầu về bất động sản có sẵn do công ty cung cấp.

-        Khai thác, phát triển các khách hàng mới dựa trên định hướng của công ty.

-        Trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh như: đàm phán, thương lượng...

-        Xây dựng và hỗ trợ đội ngũ đội nhóm kinh doanh

-        Cập nhật, thống kê dữ liệu về khách hàng và sản phẩm theo đúng quy định

. . .