Buổi sinh hoạt đầu khóa tân sinh viên Trường Cao đẳng Miền Nam (CMN)
20/09/2017
 Từ ngày 20/9/2017, Tân sinh viên tất cả các ngành khóa 2017 của Trường Cao đẳng Miền Nam (CMN) sẽ  bước vào Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa với nhiều hoạt động bổ ích và sôi động tại trụ sở 416 Đường số 10 (64/2B Cây Trâm), Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tiết mục văn nghệ chào đón tân sinh viên
Buổi sinh hoạt đầu khóa được chào đón bằng tiết mục văn nghệ nhẹ nhàng và ấm áp

Trước khi gia nhập ngôi nhà chung CMN, Tuần sinh hoạt đầu khóa luôn là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đối với mỗi sinh viên, góp phần định hướng, xây dựng mục tiêu để các bạn sinh viên phấn đấu trở thành người  hoàn thiện trong học tập và năng động trong các phong trào rèn luyện. Qua đó, từng sinh viên sẽ xác định hướng đi trong học tập, đông thời phát huy và khẳng định thế mạnh cá nhân trong môi trường cao đẳng.

Tham gia Tuần lễ này, các bạn sẽ tiếp cận phương pháp học tập hiệu quả và nắm bắt được vai trò quan trọng của ngành học thông qua việc trao đổi, giao lưu trực tiếp với các khoa đào tạo; được tìm hiểu các quy chế, quy định của CMN, . . .
Buổi sinh hoạt đầu khóa tân sinh viên
Tân sinh viên khóa 2017 tham dự buổi sinh hoạt đầu khóa

Ngoài việc được cung cấp các thông tin về phòng ban chức năng, đây cũng là dịp Tân sinh viên CMN làm quen bạn mới, giao lưu, học tập và tiếp nhận những chia sẻ bổ ích thông qua những bài học về kỹ năng và chuyên đề như:  Quyết định cần thiết để trưởng thành; Xây dựng hình ảnh bản thân qua hoạt động truyền thông tích cực; Tâm thế khởi nghiệp; Phương pháp học tập hiệu quả; Thông minh hơn nhờ kỹ năng “Tư duy”; Kỹ năng quản lý thời gian; . . .  sẽ góp phần trang bị kỹ năng thiết thực giúp các bạn thích nghi và giải quyết tốt các tình huống phát sinh trong đời sống sinh viên.

Tân sinh viên sinh hoạt đầu khóa
Nội dung sinh hoạt đầu khóa chính là hành trang bổ ích giúp các bạn Tân sinh viên khóa 2017 tự tin hòa mình vào môi trường học tập sôi nổi, năng động tại CMN. Các bạn Tân sinh viên CMN hãy cùng tham gia Tuần lễ sinh hoạt hứa hẹn nhiều điều thú vị và bổ ích nhưng cũng không kém phần sôi động, vui tươi!
Ban truyền thông CMN