Thiết Kế Nội Thất
04/08/2016

Ngành Thiết kế Nội thất:
     - Đào tạo hệ cao đẳng thiết kế nội thất
     - Thiết kế nội thất là điều không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng những ngôi nhà, văn phòng, cao ốc, các công trình công cộng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán bar. . 
    - Thiết kế nội thất là bạn đồng hành của ngành kiến trúc. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện. Có thể nói nhà thiết kế nội thất là cánh tay nối dài trong việc hoàn thiện và thổi sự sống vào cho công trình

Về kỹ năng :
     - Trang trí nội thất là một ngành thích hợp nhiều yếu tố: nghệ thuật, khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội…Sinh viên sau khi ra trường sẽ có được cơ hội phát huy năng lực sáng tạo của mình, thiết kế nội thất các công trình vừa và nhỏ ngôi nhà, văn phòng, nhà hàng, quán cafe, quán bar.
     - Có kiến thức chuyên môn về mỹ thuật, kỹ thuật, nghệ thuật, văn hóa xã hội, mỹ học, thành thạo công nghệ thông tin chuyên ngành; trình độ tiếng Anh tương đương trình độ B.
     - Có kỹ năng ứng dụng các tiêu chuẩn, quy chuẩn trong thiết kế nội thất.

Về vị trí làm việc:
     - Đảm nhận các vị trí từ nhân viên thiết kế đến trưởng phòng thiết kế trong các công ty thiết kế nội thất, xây dựng, kinh doanh và cung cấp vật liệu nội thất.
     - Có khả năng tham gia tư vấn thiết kế cho các công trình dân dụng và công nghiệp.
     - Có khả năng học tiếp lên các bậc cao hơn tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.
     Với tính cấp thiết của việc đào tạo nhân lực trong lĩnh vực xây dựng và tiềm năng hiện có của nhà trường, trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Miền Nam xứng đáng là nơi các sinh viên gửi gắm niềm đam mê, là cơ sở đào tạo ra các cử nhân cao đẳng có chất lượng cao của ngành kiến trúc cho đất nước. 


 
Điểm tin
Top