Sinh viên ngành Điều dưỡng gặp gỡ giao lưu chủ tịch Tập đoàn TSUKUI-Nhật Bản
24/07/2017

Ngày 14/07/2017 tại Trường Cao đẳng Miền Nam, Tập đoàn TSUKUI Nhật Bản đã thăm và gặp gỡ giao lưu với sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Miền Nam (CMN). Đặc biệt trong chuyến thăm và giao lưu lần này còn có chủ tịch Tập Đoàn TSUKUI Ông: TSUKUI HIROSHI

sinh viên ngành điều dưỡng giao lưu tập đoàn TSUKUI Nhật Bản
Chủ tịch tập đoàn TSUKUI, Ông TSUKUI HIROSHI giao lưu với sinh viên ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Miền Nam

Trong lần gặp gỡ giao lưu lần này, các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại CMN được tìm hiểu các thông chi tiết và bổ ích về việc làm tại Nhật Bản như: Điều kiện làm việc tại Nhật Bản như thế nào? Chi phí ra sao? thời gian làm việc như thế nào đề được chính chủ tịch TSUKUI HIROSHI và các thành viên phái đoàn Nhật Bản giải đáp chi tiết.

sinh viên ngành điều dưỡng giao lưu cùng tập đoàn TSUKUI Nhật Bản
Chủ tịch Tập đoàn TSUKUI và các thành viên lắng nghe các câu hỏi của sinh viên ngành Điều dưỡng

Qua đó, để được làm việc tại Nhật Bản sinh viên cần phải tốt nghiệp Cao đẳng ngành Điều dưỡng, và có chứng chỉ N3 (Tiếng Nhật). Khi làm việc tại Nhật Bản thu nhập của các bạn có thể trên 30 triệu đồng một tháng (nếu bạn chi tiêu phù hợp, 1 tháng có thể tiết kiệm từ 20-25 triệu, . . .).

sinh viên ngành Điều dưỡng giao lưu cùng tập đoàn TSUKUI
Đông đảo sinh viên ngành Điều dưỡng tham gia giao lưu cùng tập đoàn TSUKUI - Nhật Bản

Đây là chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Miền Nam và Tập đoàn TSUKUI Nhật Bản nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại Trường có cơ hội làm việc tại Nhật.


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top