Sinh viên ngành Du lịch, ngành Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn kiến tập tại SEA LINKS CITY
21/03/2018

Sinh viên khóa 08, khóa 09 ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, Quản trị Khách sạn trường Cao Đẳng Miền Nam (CMN) vừa hoàn thành chương trình THỰC TẬP NHẬN THỨC đầy ấn tượng tại Sea Links City - khu phức hợp nghỉ dưỡng độc đáo, đẳng cấp 5 sao, lớn nhất tại Mũi Né – Phan Thiết.

sinh viên ngành quản trị du lịch kiến tập thực tế
Với sự phối hợp, hỗ trợ hiệu quả từ  Ban Giám Đốc Sea Links City, trong quá trình kiến tập, sinh viên CMN được các bộ phận Lễ tân, Buồng, Bàn, Bar trong Khách sạn Sea Links Beach đẳng cấp 5 sao giới thiệu về hoạt động của khách sạn, hướng dẫn các nghiệp vụ một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp.

sinh viên ngành Quản trị khách sạn kiến tập thực tế

sinh viên thực tập nghiệp vụ barSinh viên được hướng dẫn xem hoạt động nghiệp vụ lễ tân nghiệp vụ bàn tại khách sạn

Ngoài ra, sinh viên còn được trải nghiệm nghỉ dưỡng, thực hành nghiệp vụ buồng, bàn tại NGÔI NHÀ CHUNG - những căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp tại Sea Links Villa; tham quan trải nghiệm nghiệp vụ Bar tại Lâu đài rượu vang Rạng Đông.

Sinh viên CMN tham quan lâu đài rượu vang
Bên cạnh những hoạt động thực tập nhận thức nghề nghiệp, sinh viên ngành Du lịch CMN còn được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp tại Sea Links City như: hồ bơi, xông hơi, team building trên bãi biển, học đánh Golf, tham quan Sea Links City bằng xe điện…

sinh viên CMN trải nghiệm đánh golf

Đây cũng là hoạt động tạo động lực học tập cho sinh viên.

sinh viên ngành quản trị nhà hàng kiến tập thực tế
Nhà trường xác định, thông qua các hoạt động thực tập nhận thức, nhằm định hướng cho sinh viên chủ động hình thành, rèn luyện các kỹ năng: xây dựng tinh thần đồng đội, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp trong môi trường du lịch.

Khoa khoa học cơ bản