CKM đồng hành cùng học sinh Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long tại ngày hội tư vấn tuyển sinh - Cần Thơ
14/03/2016

Ngày Chủ nhật, 13 tháng 3 năm 2016, Đoàn Tư vấn Tuyển sinh trường Cao Đẳng Miền Nam đã có mặt tại ĐH Cần Thơ, tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2016.

CKM tham gia ngày hội tuyển sinh 2016 tại Cần Thơ

Đến với ngày hội, Đoàn Tư vấn tuyển sinh đã mang đến cho học sinh khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long những hoạt động thú vị, bổ ích, cùng những phần quà ý nghĩa.

Ngoài ra, hoạt động Tư vấn, hướng nghiệp tại gian hàng CKM cũng thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia và để lại ấn tượng tốt đẹp.

Chia tay khu vực Đồng bằng, Đoàn Tư vấn tuyển sinh CKM lại tiếp tục trên khắp các nẻo đường đất Việt, hãy cùng đồng hành với đoàn Tư vấn tuyển sinh CKM bạn nhé!!!
Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn!!!