Sinh viên Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Miền Nam báo cáo khoá luận tốt nghiệp
27/08/2018

Nằm trong chương trình đào tạo Cao đẳng, khoá bảo vệ đồ án tốt nghiệp luôn được các bạn sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng dưới sự hướng dẫn của giảng viên bộ môn và khoa, trong tháng 7/2018 vừa qua rất nhiều bạn sinh viên đã tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp theo chuyên ngành mình học như Dược, Thiết kế nội Thất, Công nghệ thông tin (Tin học ứng dụng) . . .

Để được tham gia làm đồ án tốt nghiệp, các bạn sinh viên đã phải nỗ lực phấn đấu trong suốt quá trình học để đạt được những kết quả học tập thật tốt, những kết quả làm đồ án của sinh viên luôn được đo lượng bằng những sản phẩm rất cụ thể.

sinh viên Cao đẳng dược trong buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệpSinh viên Cao đẳng Dược trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Như ngày 21/7/2018 vừa qua, lớp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Miền Nam bảo vệ đồ án tốt nghiệp, với quá trình nỗ lực nghiên cứu thực hiện đồ án, các bạn sinh viên đã đóng gói thành công trà túi lọc.

sinh viên Cao đẳng dược đóng gói thành sản phẩmSản phẩm do sinh viên Cao đẳng Dược làm và đóng gói

Để làm ra sản phẩm này các bạn sinh viên ngành Dược đã tự thực hiện tất cả các khâu như chọn nguyên liệu ban đầu, chiết xuất, bào chế và kiểm nghiệm sau cùng là đóng gói sản xuất. Điều đó cho thấy sự vững vàng về chuyên môn và kỹ năng của các bạn sinh viên ngành Dược Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Miền Nam. Chúc các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Miền Nam tích cực trau dồi tốt kỹ năng và chuyên môn để thành công hơn trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

 

 

 


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top