Sinh viên ngành Thiết kế nội thất trường Cao đẳng Miền Nam bảo vệ khoá luận tốt nghiệp
01/09/2018

Nằm trong chương trình đào tạo ngành Thiết kế nội thất, tháng 7 vừa qua cùng với những ngành đào tạo khác tham gia bảo vệ khoá luận tốt nghiệp như ngành Dược, Tin học ứng dụng, Quản lý đất đai, Dịch vụ pháp lý. . .

sinh viên ngành thiết kế nội thất trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sinh viên ngành Thiết kế nội thất khoá 08 trường Cao đẳng Miền Nam bảo vệ khoá luận tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Miền Nam là một trong số ít những trường cao đẳng có ngành Thiết kế nội thất, với chương trình đào tạo gắn với thực tiễn, các bạn sinh viên được giảng viên hướng dẫn chi tiết, tận tình, vì vậy các em nắm vững chuyên môn và kỹ năng thực tiễn.

sv ngành thiết kế nội thất bảo vệ tốt nghiệpSV ngành Thiết kế nội thất chung vui cùng thầy cô bạn bè sau khi bảo vệ thành công

Như các bạn đã biết, Thiết kế nội thất là sự tổng hoà của khoa học và vẻ đẹp mỹ thuật, đây cũng là ngành có nhu cầu tuyển dụng cao trong năm vừa qua (Top 10 ngành có nhu cầu tuyển dụng cao) chính vì vậy mà đồ án các bạn thực hiện được chuẩn bị rất chi tiết, chu đáo với tinh thần tập trung nghiêm túc nhưng cũng không thiếu phần sáng tạo thẩm mỹ.

bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của sv ngành thiết kế nội thất
Nhiều sinh viên ngành Thiết kế nội thất có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Để được tham gia bảo vệ khoá luận tốt nghiệp, các bạn sinh viên cũng đã rất nỗ lực học tập trau dồi kiến thức và phải đạt được lực học theo quy định, đây là thành quả bước đầu phấn đấu của các em. Rất nhiều em trong số những sinh viên bảo vệ khoá luận đã có việc làm ngay trong quá trình đi thực tập, đây là điều rất đáng khích lệ và tự hào của các em, và là niền vui niềm tự hào của Trường Cao đẳng Miền Nam. Chúc các em luôn vững bước, trau dồi thêm kiến thức vận dụng tốt kiến thức đã học để đóng góp sức mình cho phát triển xã hội.

Ban truyền thông CMN


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top